.
Seers DC-Heater 12V - Bom tấn trên thị trường xây dựng năm 2015

Seers DC-Heater 12V - Bom tấn trên thị trường xây dựng năm 2015

Người Viết : admin Published : Seilar Việt Nam | Tin tức Khác Lượt đọc : 3718

Lần đầu tiên tại Việt Nam , Bình nóng lạnh công suất chỉ 980W, tiết kiệm 60% điện năng so với thông thường.

Năm 2015, thì trường bình nước nóng , bình nóng lạnh việt nam sẽ đón chào một siêu phẩm với công suất chỉ 980W, tiết kiệm tới 60% so với điện năng thông thường - SEERS DC-HEATER . 

SEERS DC-HEATER là sự kết hợp tinh hoa của 2 tập đoàn năng lượng hàng đầu thế giới Seilar Australia - Tập đoàn năng lượng số 1 Australia  và Seers International  - Tập đoàn năng lượng số 1 Malaysia nổi tiếng toàn cầu với sáng chế cách mạng trọng lĩnh vực nước nóng : DC-Heater-12V.

Các sản phẩm bình nóng lạnh SEERS DC-HEATER là những sản phẩm cao cấp và được ưu chuộng trên các thị trường khó tính  như : Australia , Singapore , Thái Lan..... Là công ty Uy Tín, đi đầu trong lĩnh vực giải pháp nước nóng tiết kiệm năng lượng, Seilar Việt Nam đã vượt qua  nhiều đơn vị trong nước để chính thức trở thành Nhà phân phối Độc Quyền các sản phẩm Bình nóng lạnh SEERS DC-HEATER tại Việt Nam.

bình nóng lạnh seers dc heater 28l

Điểm khác biệt tạo nên khác biệt vượt trội của SEERS DC-HEATER nằm ở 3 yếu tố chính :

  1. ​Cùng tạo ra 1 lượng nước nóng như nhau. SEERS DC-HEATER chỉ tiêu tốn điện năng 980W tiết kiệm 60% so với bình nóng lạnh thông thường.
  2. SEERS DC-HEATER sử dụng nguồn điện 1 chiều 12V - An toàn tuyệt đối
  3. Bộ gia nhiệt DC-Heater 12Volt ứng dụng công nghệ RHUs (Radioisotope Heater Units) của Nasa  " Công nghệ công nghệ RHUs mô phỏng bộ gia nhiệt dùng cho phi thuyền của Nasa , nguyên lý hoạt động trên nền tảng trích xuất nhiệt năng môi trường truyền vào môi trường cần đun nóng.  " . Đây là sáng chế  đã đăng ký bản quyền quốc tế và được bảo hộ trên toàn cầu.

​​bình nóng lạnh seers dc heater 32l

​Công nghệ DC-Heater 12Volt hoạt động như thế nào : 

  • Nguyên lý hoạt động của DC-Heater 12Volt gần giống với điều hòa 2 chiều. Sử dụng điện năng để tổng hợp năng lượng điện và nhiệt năng trong không khí để truyền vào một vị trí khác
  • Tuy nhiên DC-Heater 12Volt vượt trội  hơn bởi khả năng sử dụng năng  lượng điện của nguồn điện 12Volt khử sóng điện AC sang dạng DC. kết quả của quá trình này giúp chuyển nhiệt năng trong không khí thành nhiệt năng giúp làm nóng nước chứa trong bình.
  • DC-Heater 12Volt chính là điểm khác biệt tạo nên khả năng tiết kiệm điện vượt trội có trong các sản phẩm bình nóng lạnh SEERS

​Hiện tại , Seilar Việt Nam nhập khẩu và phân phối 2 Model  chính : 


Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline : 043.940.1913 để được tư vấn và giải đáp.

Seilar Việt Nam - Đồng hành cùng công trình Việt !