Bơm nhiệt nguồn không khí

MÁY  BƠM NHIỆT HEAT PUMP CÔNG NGHIỆP GIẢI NHIỆT GIÓ

Máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump giải nhiệt gió là thiết bị cung cấp nước nóng sử dụng công nghệ mới với khả năng sử dụng nhiệt lượng hấp thu từ trong không khí, sau đó truyền nhiệt lượng này đến vị trí khác thông qua việc nén và tuần hoàn khí lạnh trong 1 chu trình kín. Máy nước nóng Heat Pump là giải pháp 2 trong 1, không chỉ tạo ra nước nóng mà nó còn tạo ra khí lạnh (giống như điều hòa nhiệt độ) để sử dụng. Sự kết hợp giữa công nghệ và những kỹ thuật ên ến nhất của Heat Pump tạo ra sự hoạt động hiệu quả hơn 6 lần so với các phương pháp truyền thống khác.

MÁY HEAT PUMP CÔNG NGHIỆP GIẢI NHIỆT NƯỚC

Máy nước nóng  Heat Pump giải nhiệt nước là thiết bị cung cấp nước nóng sử dụng công nghệ mới, áp dụng nguyên tắc sử dụng nhiệt lượng hấp thu từ nguồn nước có nhiệt cao từ hệ thống thông gió Chiller, sau đó truyền nhiệt lượng này đến vị trí khác thông qua việc nén và tuần hoàn khí lạnh trong 1 chu trình kín.

MÁY HEAT PUMP BỂ BƠI

Máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump bể bơi được thiết kế nhỏ gọn, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng liên tục của bể bơi, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ cao.

MÁY NƯỚC NÓNG HEAT PUMP DÂN DỤNG

máy nước nóng bơm nhiệt heat pump  giải nhiệt gió dân dụng là người bạn đồng hành đáng  cậy, luôn đem đến cho tổ ấm gia đình nguồn nước nóng dồi dào và ấm áp.

Chính sách bảo hành heat pump hướng dẫn sử dụng

Hãng sản xuất máy bơm nhiệt với trên 50 năm kinh nghiệm  Seilar Thermo Australia P/L 

#máy bơm nhiệt dân dụng #máy nước nóng trung tâm  gia đình #máy bơm nhiệt cho khách sạn nghỉ dưỡng  

096.72.66.660
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon