Cấu tạo của máy nước nóng Heatpump Seilar & Thông số Kỹ thuật

Giới thiệu đặc điểm và thông số kỹ thuật của máy nước nóng HEAT PUMP SEILAR

1. CẤU TẠO, NHỮNG BỘ PHẬN TIÊU CHUẨN CỦA HEAT PUMP

Bình bảo ôn (Cabin) : Được làm bằng Inox để chống ăn mòn và thiết kế để lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời. Cabin được cách âm để giảm tiếng ồn và tránh ngưng đọng hơi nước lên bề mặt ngoài. Khung chịu lực, thanh rầm và ống máng cũng được làm bằng loại vật liệu này. Các gian đều có cửa lớn để dễ dàng cho việc sửa chữa và bảo dưỡng. Máy nén và Dàn trao đổi nhiệt được bố trí trong gian không có quạt và dàn hơi để có thể bảo dưỡng và sửa chữa trong khi thiết bị hoat động. Dàn lạnh có chân đế phía dưới để bảo dưỡng và sửa chữa trong khi hoat động. Chân đế phía dưới dàn lạnh còn được bố trí bình chứa bằng Inox để đựng nước ngưng tụ từ dàn lạnh..

Máy nén (Compressor) : Là loại máy nén kiểu scroll của Seilar phù hợp với nhiệt độ cao, được sử dụng trong những model của Seilar Heatpump.

Dàn lạnh (Coaxial coil): dòng sản phẩm Heatpump của Seilar Australia cho phép tối ưu hóa về tính linh động và chất lượng. Được sản xuất với các tấm fin lọc nhôm gắn cơ khí với ống đúc bằng đồng. Tất cả các ống được hàn bạc với nhau. Các fin lọc được phủ bảo vệ ăn mòn, vỏ dàn hơi được làm bằng Inox 304 có máng nước.

Dàn trao đổi nhiệt (Evaporator) : cấu thành từ các fin inox mỏng hàn gắn với ống môi chất và ống nước, bên ngoài được bọc lớp cách nhiệt  đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt từ ống môi chất sang ống nước cao nhất so với các thiết kế khác.

Quạt (Fan): Quạt là loại li tâm, thiết kế để giảm tối thiểu tiếng ồn và tăng tối đa sức gió đã được kiểm định quốc tế (Air Movement & Control Association International) . Khí lạnh cần được dẫn vào để tạo ra “điểm mát” khi loại quạt li tâm được lắp đặt. Vật liệu của quạt là thép mạ chống ăn mòn oxy hóa. Motor được lắp liền quạt với các gioăng cao su chống rung, chốt bằng Inox.

Van tiết lưu (Expansion Value): Van được thiết kế đặc biệt cho Heatpump với tính chịu nhiệt cao.

Bơm nước: Bơm nước tuần hoàn kèm theo được đúc tại nhà máy, kết cấu toàn bộ bằng đồng thiếc để tiện cho việc mang xách

Điều khiển tự động (Electrical Control Box): Mỗi HPA Heatpump của Seilar Heatpump được thiết kế phần điện để hoạt động tự động hoàn toàn. Bao gồm cả bảo vệ quá nhiệt cho motor quạt và máy nén, công tắc khởi động lại bằng tay, rơle bảo vệ ngắn mạch cùng với một số bộ phận được khuyên dùng bởi nhà chế tạo.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT SEILAR HEATPUMP

– Model SDE-92W/D

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.72.66.660
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon