SEILAR VIỆT NAM | LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

SEILAR THERMO AUSTRALIA PTY LTD là tập đoàn thiết bị năng lượng có trụ sở đặt tạo Sydney Australia có trên 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển tư vấn nhiều dự án chính phủ Úc về năng lượng. Nay các sản phẩm do Seilar Cung cấp dưới các nhãn hiệu khác nhau cho nhiều nước châu ÂU và Bắc Mỹ chủ yếu là Tấm Pin NLMT , Tấm thu nhiệt Solar Collector ,Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt Heat Pump vv. Xuất thân từ AIE bởi các GS TS đầu ngành năng lượng tái tạo Seilar Thermo AU Khẳng định vị thế tiên phong trong công tác phát triển và sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng .

Seilar Việt Nam Ltd là đơn vị được ủy quyền thương hiệu tại Việt Nam chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành các sản phẩm bởi Seilar Thermo Australia Pty Ltd. Sau gần 10 năm hoạt động SEVN đã tham gia cung cấp lắp nhiều dự án với đa dạng các sản phẩm và thiết bị đáp ứng cho các lĩnh vực XD và CN Dân dụng và Công nghiệp. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Seilar Việt Nam đã thi công hàng ngàn dự án, công trình từ lĩnh vực Công nghiệp đến lĩnh vực Dân dụng. Trong đó phải kể đến một số công trình lớn, mang tầm quốc tế như Công trình Nhà Máy TOYOTA VIETNAM, Công trình Royal city – Thành phố Ho

Hiện tại hệ thống phân phối của Seilar Việt Nam đã được bao phủ trên toàn quốc, với trên 1000 đại lý, Nhà phân phối và các Trung tâm thương mại lớn như Melinh Plaza, Vincom..

Với sứ mệnh cam kết mang tới những sản phẩm tốt nhất , thân thiện với môi trường nhất . Seilar Viêt Nam đang vươn mình phát triển và trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á.