PHÒNG DỰ ÁN SEILAR | MỤC ĐÍCH THÀNH LẬP | SỨ MỆNH

Công ty Seilar Energy (Viet Nam) Ltd được Seilar Energy Australia chỉ định là nhà phân phối và bảo hành chính thức tại Việt Nam đối với các sản phẩm máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời mang thương hiệu SEILAR. Seilar Energy (Viet Nam) Ltd, cam kết mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm đồng nhất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Australia và Newzealand. Tập đoàn S.E.A – Seilar Energy Australia có doanh thu trên 5 tỷ USD mỗi năm và có hơn 50.000 nhân viên đang nỗ lực làm việc, nghiên cứu trên khắp các châu lục. Đó là sự cam kết tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm dù được sản xuất tại bất kỳ quốc gia nào đều mang một phẩm cấp duy nhất như sản xuất tại Australia.Trụ sở tập đoàn : 4 Beaumont Road, Mount Kuring-Gai, NSW 2080, Sydney Australia

Tel : (02) 94157 2277

Fax : (02) 94157 2255

Website: www.Seilar.com.au

 

 


Phòng dự án Seilar Việt nam là bộ phận trực thuộc Seilar Việt nam được thành lập ngày 01/04/2013 do quyết định của Seilar Australia. Với sứ mệnh nâng cao hình ảnh thương hiệu Seilar tại Việt nam và trực tiếp thực hiện các chương trình khuyến mại, hỗ trợ đến khách hàng cuối cùng.
Trải qua những ngày đầu khó khăn, hiện nay phòng dự án đã có hệ thống 25 văn phòng riêng trực thuộc mở tại hơn 22 tỉnh thành phố tại Việt nam. Với mô hình hoạt động hơn 250 nhân sự chính thức, phòng dự án công ty Seilar tự tin có thể hoàn thành sứ mệnh của mình. Năm 2014, phong dự án Seilar là đơn vị duy nhất được ủy quyền của quỹ THL Investment thực hiện gói Hỗ trợ cho khách hàng lắp đặt máy năng lượng mặt trời tại Việt nam trong việc sử dụng Năng lượng sạch và ủng hộ phong trào Giờ trái đất.