So sánh đánh giá máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt ???

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt ??? – Câu hỏi này được rất nhiều người đặt câu hỏi trước khi lựa chọn 1 sản phẩm máy năng lượng mặt trời cho gia đình.

Hiện tại , trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên , để lựa chọn được 1 sản phẩm phù hợp và chất lượng thì thật là khó . Nhiều gia đình đã phải nhận trái đắng , tiền mất tật mang vì lựa chọn những dòng sản phẩm giá rẻ , không rõ nguồn gốc…

Các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời phải kể tới như :

Trong nước : máy nước nóng năng lượng mặt trời sơn tân á đại thành , máy nước nóng nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà….

Nhập khẩu : Máy nước nóng năng lượng mặt trời seilar …..

Tuy có thiết kế bên ngoài khá giống nhau , tuy nhiên các sản phẩm máy năng lượng mặt trời nhập khẩu vượt trội hơn so với các sản phẩm trong nước bởi được áp dụng những công nghệ mới nhất của thế giới trong việc hấp thu vào bảo quản nhiệt năng và sử dụng chất liệu cao cấp.

Trong phân khúc các sản phẩm nhập khẩu, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Seilar là dòng sản phẩm được người dùng tin tưởng và đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời seilar là sản phẩm của tập đoàn năng lượng Seilar Austraila – Tập đoàn năng lượng số 1 tại Australia và trên thế giới. Máy được sản xuất trên dây truyền tự động khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về an toàn chất lượng của Australia và New Zealand

  • Lõi bình bảo ôn trong: Inox SUS 304-2b loại dùng cho thực phẩm (fooding standard).
  • Vỏ bình bảo ôn ngoài: Được làm từ chất liệu DBSS (Draw Bench Silver Steel – Công nghệ tráng bạc trên bề mặt thép) chống chịu sự ăn mòn tối đa của các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau. Ngoài ra DDBS còn cho bề mặt hoàn thiện sang trọng.
  • Chất bảo ôn : được phun nén áp lực cao giữ nhiệt hiệu quả lên tới 72 giờ .
  • Ống thủy tinh hút chân không : được phủ lớp 3D-7 lớp, sử dụng công nghệ NANOMAX cho hiệu suất thu nhiệt trên 95%.
  • Chân đế được thiết kế chắc chắn bằng Inox cao cấp
  • An toàn tuyệt đối , hiệu suất làm nóng nhanh , luôn có nước dùng kể cả trong điều kiện ánh nắng yếu.
  • Là đơn vị đặt nền móng cho dòng sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời tại việt nam với bề dày kinh nghiệm thi công , lắp đặt hàng loạt các công trình lớn như : Công trình tại nhà máy Toyata Việt nam… Các khách sạn, resot từ Bắc Vào Nam. Máy nước nóng năng năng lượng mặt trời nhập khẩu Seilar được người dùng tin tưởng và bình chọn là Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất trên thị trường hiện nay.Nếu bạn quan tâm Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt ??? hoặc muốn tư vấn chi tiết về sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Seilar .

    Hãy nhấc máy nên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline :  1900 6972 nhánh số 1 để được tư vấn và giải đáp !


Seilar Việt Nam – Luôn mang tới những giá trị tốt nhất cho gia đình của bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.72.66.660
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon