Tư vấn | Giải Pháp | Chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời cho Biệt Thự

Seilar việt nam tư vấn giải pháp chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời cho Biệt Thự

Có thể nói Bình nước nóng năng lượng mặt trời là một sản phẩm thiết yếu trong mỗi ngôi nhà hiện đại. Trong hoàn cảnh giá các chi phí sinh hoạt hàng ngày tăng cao, việc sử dụng các sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng như Bình nước nóng năng lượng mặt trời là giải pháp thông minh.

Lựa chọn 1 sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với cảnh quan và nhu cầu sử dụng là điều được nhiều gia đình lưu ý . Nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế theo kiểu biệt thự thì việc chọn lựa bình nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu là phù hợp nhất vì nó đáp ứng toàn bộ các yêu cầu về hiệu năng sử dụng và mỹ quan tổng thể của ngôi nhà.

Khi lựa chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời cho biệt thự , bạn cần lưu ý những vấn đề sau : 

1. Máy nhập khẩu hay máy sản xuất trong nước ?

  • Nếu lựa chọn các sản phẩm được sản xuất trong nước thì : Sơn Hà , Tân Á là những đơn vị uy tín.
  • Nếu lựa chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu thì Seilar Việt Nam là đơn vị hàng đầu. Có thể nói như vậy , vì những sản phẩm của Seilar được nhập khẩu nguyên chiếc từ Australia . Với công nghệ tiên tiến , dây truyền hiện đại, bình nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu Seilar đáp ứng được yêu cầu của những người khó tính nhất .

2. Kiểu dáng máy có phù hợp với cảnh quan ngôi nhà hay không ?

  • Nhà được xây theo kiến trúc kiểu biệt thự , máy được đặt trên mái bằng thì bạn có thể chọn lựa bình nước nóng năng lượng mặt trời  dạng ống. (Xem các model bình nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu dạng ống của Seilar Việt Nam)
  • Nhà được xây theo kiến trúc kiểu biệt thự , máy được đặt trên mái nghiêng thì bạn có thể chọn lựa bình nước nóng năng lượng mặt trời  dạng tấm (Xem chi tiết model bình nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng của Seilar Việt Nam)

3. Lưu ý chi tiết cấu tạo của sản phẩm

  • Chất liệu bình bảo ôn
  • Ống thu nhiệt
  • Chân đế , vỏ bình
  • …………………….

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đựa ra quyết định lựa chọn sản phẩmm bình nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp nhất cho gia đình của bạn. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn , hãy gọi điện cho Hotline CSKH của chúng tôi hoặc ra liên hệ với Showroom gần nhất để được tư vấn.

Seilar Việt Nam – Nơi niềm tin trao gửi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.72.66.660
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon